Thiết bị PCCC hàng đầu tại Thái Bình, Nam Định, Hải Phòng

Nạp, bơm bình chữa cháy tại huyện Đông Hưng

Giá: Liên hệ


hoặc gọi

Mô tả

Quy trình nạp, bơm bình chữa cháy tại huyện Đông Hưng

Bình chữa cháy phải được thực hiện bởi các chuyên viên được đào tạo bài bản và có kinh nghiệm dày dặn. Các công ty phòng cháy chữa cháy có các công cụ, huấn luyện và kiến ​​thức để đảm bảo các bình chữa cháy của bạn đang ở trong điều kiện làm việc tối đa và chúng đã được bơm đúng cách với nguồn nguyên liệu phù hợp.

Nạp, bơm bình chữa cháy tại huyện Đông Hưng – Địa chỉ uy tín hàng đầu tại Thái Bình: Nạp bơm bình chữa cháy tại Thái Bình

Đây là những gì bạn có thể mong đợi khi bình chữa cháy của bạn được sạc lại. Đây không phải là hướng dẫn cách nạp bơm bình chữa cháy, nhưng tổng quan giúp bạn có thể hình dung được quá trình nạp, bơm bình chữa cháy.

 1. Đầu tiên, bình chữa cháy hoàn toàn bị giảm áp lực và chất làm sạch khỏi xilanh.
 2. Van xả được lấy ra khỏi xilanh.
 3. Ống xiphon được lấy ra khỏi van và thân van và lò xo sẽ ​​được tháo ra.
 4. Kỹ thuật viên làm sạch van, thay thế vòng oòng van và kiểm tra trực quan thiết bị bên trong và bên ngoài để biết dấu hiệu hư hỏng.
 5. Sau khi lau chùi van được lắp ráp lại với van mới được lắp đặt để đảm bảo chỗ ngồi thích hợp và tránh mất áp lực trong tương lai.
 6. Chất dập tắt (nước, carbon dioxide, hóa chất khô …) được nạp lại theo trọng lượng đến mức thích hợp cho kích thước của thiết bị và được chỉ định trong hướng dẫn nạp cho đơn vị đó.
 7. Thiết bị được gia nhiệt lại bằng khí áp suất thích hợp và áp suất cần thiết cho thiết bị đó như đã ghi trong hướng dẫn nạp lại.
 8. Kỹ thuật viên hoàn thành Kiểm tra Rò rỉ để kiểm tra các dấu hiệu rò rỉ và cài đặt lại vòi phun hay ống xả.
 9. Bình chữa cháy được cân một lần nữa để xác nhận rằng tổng trọng lượng nằm trong dung sai cho phép do nhà sản xuất chỉ định.
 10. Một con dấu mới được lắp đặt trên chân an toàn và một thẻ nạp mới được gắn vào thiết bị với mỗi thẻ cho thấy trọng lượng tổng thể và danh tính của kỹ thuật viên hoàn thành công việc.
 11. Một trong những cách đơn giản nhất để giúp bảo vệ nhà hoặc doanh nghiệp của bạn khỏi những rủi ro cháy nổ có nguy cơ xảy ra bất cứ lúc nào là để đảm bảo các bình chữa cháy của bạn được sạc và bảo dưỡng đúng cách.

Nạp, bơm bình chữa cháy tại huyện Đông Hưng

Bạn cần làm gì khi bình chữa cháy của bạn đến lúc cần nạp, sạc, bơm

 

Chủ nhà: Mang theo bình chữa cháy của bạn để được nạp lại. Chúng tôi phục vụ bất cứ lúc nào, không cần cuộc hẹn!

Chủ doanh nghiệp: Thiết lập theo dõi và cung cấp dịch vụ chữa cháy, và các kỹ thuật viên của chúng tôi hỗ trợ bạn bạn khi đó là thời gian để phục vụ – không cần phải lên lịch hẹn hoặc nhớ mang theo thiết bị chữa cháy của bạn.

Nạp, bơm bình chữa cháy tại huyện Đông Hưng

Bình chữa cháy

Bình chữa cháy là một thiết bị chống cháy hoạt động được sử dụng để dập tắt hoặc kiểm soát các đám cháy nhỏ, thường trong tình huống khẩn cấp.

Bảo trì và kiểm tra bình chữa cháy

Bình chữa cháy nên được duy trì bảo trì trong khoảng thời gian đều đặn (ít nhất mỗi năm một lần), hoặc khi được chỉ định cụ thể bởi một cuộc kiểm tra. Bảo trì là hành động “kiểm tra kỹ lưỡng” bình chữa cháy nhằm đảm bảo bình chữa cháy sẽ hoạt động tối đa hiệu quả và an toàn. Nó bao gồm công việc kiểm tra kỹ lưỡng, sửa chữa, nạp bơm sạc hoặc thay thế để bình chữa cháy của bạn, giúp chúng hoạt động tốt khi có sự cố xảy ra.

 

Gọi ngay HOTLINE 022 7652 7888 cho chúng tôi – Đội ngũ PCCC Thái Bình để được phục vụ!

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Nạp, bơm bình chữa cháy tại huyện Đông Hưng”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN

Giao hàng nhanh trong 1-3 ngày.

30 NGÀY ĐỔI TRẢ

Đổi trả miễn phí trong 30 ngày nếu máy bị lỗi từ nhà sản xuất.

Cẩm nang