Thiết bị PCCC hàng đầu tại Thái Bình, Nam Định, Hải Phòng

Nạp, bơm bình chữa cháy tại huyện Hưng Hà

Giá: Liên hệ


hoặc gọi

Mô tả

 

Tại sao bạn nên nạp, sạc bình chữa cháy?

Bình chữa cháy chỉ là một thiết bị để phân tán các phần tử hỏa hoạn, có thể là bọt, nước hoặc khí. Nó phải được giữ ở trạng thái sẵn sàng mọi lúc bởi vì rủi ro có thể xảy ra bất cứ lúc nào. Trên thực tế, các văn bản quy định về an toàn phòng cháy chữa cháy cũng chỉ ra chi tiết về khả năng xảy ra cháy nổ. Một bình chứa đầy hoặc trống rỗng cũng giống như bình chữa cháy. Do đó, chúng ta cần phải thận trọng hơn khi nạp, bơm bình chữa cháy.

Khi nào cần nạp bơm bình chữa cháy?

Trong những thuật ngữ rất đơn giản, bình chữa cháy phải được nạp lại bất cứ lúc nào sau khi nó được sử dụng. Ngay cả khi bạn chỉ sử dụng cho một đám cháy nhỏ, bình chữa cháy cần phải được nạp lại. Nói một cách đơn giản hơn, bạn phải theo dõi, kiểm tra và nạp lại bình chữa cháy!

Hãy nhớ rằng một số luật cũng như các nhà sản xuất rất cụ thể là cần phải nạp lại bình chữa cháy theo định kỳ mặc dù chúng không được sử dụng. Hầu hết các bình chữa cháy khô phải được nạp lại vào khoảng 6 đến 12 tháng.

Lưu ý, hầu hết các bình chữa cháy khô cần phải nạp, bơm lại trong khoảng 6 – 12 tháng

Nạp, bơm bình chữa cháy tại huyện Hưng Hà

Bình chữa cháy không có ngày hết hạn. Vỏ cứng đủ mạnh để có thể  được sử dụng kéo dài trong nhiều năm và phải mất nhiều thời gian để các bộ phận khác của bình chữa cháy bị hao mòn. Vì vậy, chất làm đầy thường là thành phần duy nhất cần được thay thế.

Nhằm đáp ứng đầy đủ nhu cầu cho dịch vụ nạp, bơm bình chữa cháy rộng khắp trên các huyện của thành phố Thái Bình. Chúng tôi phục vụ nạp, bơm bình chữa cháy tại huyện Hưng Hà. Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ đáng tin cậy để kiểm tra, bảo dưỡng, hoặc nạp, bơm bình chữa cháy định kỳ. Hãy chọn chúng tôi – PCCC Thái Bình – Uy tín làm nên thương hiệu!

GỌI NGAY cho chúng tôi để được tư vấn MIỄN PHÍ 022 7652 7888

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Nạp, bơm bình chữa cháy tại huyện Hưng Hà”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN

Giao hàng nhanh trong 1-3 ngày.

30 NGÀY ĐỔI TRẢ

Đổi trả miễn phí trong 30 ngày nếu máy bị lỗi từ nhà sản xuất.

Cẩm nang