Thiết bị PCCC hàng đầu tại Thái Bình, Nam Định, Hải Phòng

Nạp, bơm bình chữa cháy

Nạp, bơm bình chữa cháy – Nhanh chóng, kịp thời, giá rẻ tại Công ty PCCC Thái Bình

Thiết bị phòng cháy chữa cháy (Thiết bị PCCC) được các đơn vị kinh doanh, nhà máy, xí nghiệp sử dụng rộng rãi để phòng ngừa rủi ro cháy nổ không may xảy đến. Việc trang bị vật tư, thiết bị PCCC, kịp thời bảo dưỡng hệ thống PCCC đặc biệt là nạp, bơm bình chữa cháy sau mỗi lần xử dụng là điều hết sức cần thiết.

Khi nào cần nạp, bơm bình chữa cháy?

Sau 3 tháng kiểm tra đảo bột trong bình bằng cách dốc ngược nhiều lần làm cho bột tơi xốp , kiểm tra đồng hồ áp lực chỉ vạch xanh. Bình hoạt động tốt.
Sau 12 tháng nạp lại cả khí lẫn bột.
Không được mở thử (chỉ kiểm tra thông qua đồng hồ áp suất).

Nạp, bơm bình chữa cháy

Trước khi bạn bắt đầu quá trình nạp lại bình chữa cháy, bạn cần đánh giá, hoặc nhận biết loại bình chữa cháy nào bạn có. Loại bình chữa lửa loại A, thường đi kèm trong xi lanh bạc, thường chỉ chứa nước. Đây không phải là trường hợp trong bình chữa cháy ABC loại B, C, D hoặc thậm chí cả bình. Đây là những thường được chứa đầy một hóa chất bột khô.

Điều quan trọng là phải biết nguyên vật liệu cần được nạp lại, vì nó sẽ gây bất lợi nếu một xi lanh được đổ đầy nước khi nó đã được đổ đầy các hóa chất bột khô.

Nạp bơm bình chữa cháy kịp thời để bảo vệ an toàn cho chính bạn và tài sản của mình

Nạp bơm bình chữa cháy kịp thời để bảo vệ an toàn cho chính bạn và tài sản của mình

Xả Bình chữa cháy

Nếu bình chữa lửa đã được sử dụng trong các hoạt động chữa cháy, thậm chí chỉ cần một lần và không cho đến khi nó được làm trống, nó phải được nạp lại. Hành động đổ chất chữa cháy được gọi là “xả” và có thể được thực hiện đơn giản: bằng cách ép tay cầm và giữ nó cho đến khi không có thêm nước hoặc dung dịch bột khô nữa.

Bất kỳ chất lỏng hoặc bột khô còn lại phải được làm trống trước khi nạp lại, còn được gọi là nạp lại, xảy ra.

Làm sạch và Kiểm tra

Vệ sinh và kiểm tra các bộ phận khác nhau của bình chữa cháy là một bước quan trọng trước khi nạp. Điều này bao gồm làm sạch bên ngoài của xi lanh, còn được gọi là chai, ống và đòn bẩy.

Hãy chắc chắn rằng các ống, vòi, vòi phun, “O” vòng, mà niêm phong đóng chai, và tước của con dấu là nguyên vẹn. Nếu chúng có bất kỳ dấu hiệu mòn mòn đáng kể, yếu và giòn hoặc bị tắc, bây giờ là thời gian để thay thế một phần hoặc cân nhắc mua một bình chữa cháy hoàn toàn mới.

Kiểm tra con dấu để đảm bảo rằng nó là chặt chẽ của submersing nó trong nước. Nếu bạn thấy bong bóng trốn thoát, sẽ có sự rò rỉ. Hoặc tháo lại hoặc thay thế vòng “O”.

Sạc lại / Nạp lại Bình chữa cháy

  • Nếu bạn tự nạp, bơm bình chữa cháy, bạn phải có một máy nén và một vật liệu nạp đầy cho dù đó là nước hay chất khô.
  • Một sản phẩm trên thị trường được gọi là Fireade2000 tương thích với tất cả các xếp hạng của bình chữa cháy và được bán cho công chúng và các phòng cháy. Điều này đòi hỏi sản phẩm của họ, một xô có khả năng giữ 10 qts, một kênh và nước. Việc sạc lại có thể được thực hiện bởi bất cứ ai theo các hướng dẫn bao gồm trong bao bì và sử dụng một máy nén khí để hoàn thành nó đi.
  • Tuy nhiên, bất cứ sản phẩm nào bạn sử dụng, bạn phải lấp đầy bình chữa cháy lên đến mức đã xác định trước trên xi lanh và sử dụng máy ép để đặt các vật dưới áp suất cho đến khi mặt số ghi trong vùng màu xanh lá cây, hoặc khoảng 100 đến 175 psi, tùy thuộc vào loại bình chữa lửa bạn có.
  • Một khi vật liệu đã được thêm vào xi lanh và đặt dưới áp suất thích hợp, tất cả những gì còn lại phải làm là niêm phong bình chữa cháy đúng cách. Một lần nữa, kiểm tra rò rỉ bằng cách chìm nó trong nước để xem nếu bong bóng trốn thoát, và điều chỉnh lại khi cần thiết.
  • Cuối cùng, đánh dấu bình chữa cháy với ngày nạp, số lượng áp lực đã được đặt và tên của người thực hiện.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn MIỄN PHÍ 022 7652 7888

  • Error: Contact form not found.

Nạp, bơm bình chữa cháy tại cơ sở có đầy đủ thiết bị phục vụ công tác để đáp bảo an toàn

Nạp, bơm bình chữa cháy được thực hiện trên dây truyền công nghệ máy móc hiện đại đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng của bình chữa cháy như mới, khí và áp suất được bơm đầy đủ đảm bảo cho quá trình sử dụng và bảo quản đảm bảo an toàn khi sử dụng.

Nạp, bơm bình chữa cháy tại Thái BìnhNạp, bơm bình chữa cháy tại Nam ĐịnhNạp, bơm bình chữa cháy tại Hải Phòng

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN

Giao hàng nhanh trong 1-3 ngày.

30 NGÀY ĐỔI TRẢ

Đổi trả miễn phí trong 30 ngày nếu máy bị lỗi từ nhà sản xuất.