Thiết bị PCCC hàng đầu tại Thái Bình, Nam Định, Hải Phòng

Cung cấp thiết bị báo cháy giá rẻ – chất lượng tại Thái Bình, Hải Phòng, Nam Định

Hiển thị tất cả 28 kết quả

Hiển thị tất cả 28 kết quả

Hệ thống báo cháy báo khói

Thiết bị Báo cháy

Cảnh báo về hỏa hoạn là hàng phòng thủ đầu tiên khi không may có hỏa hoạn xảy ra, và rất cần thiết để cảnh báo mọi người trong việc xây dựng trường hợp khẩn cấp càng nhanh càng tốt.

Các tòa nhà lớn đòi hỏi một bảng điều khiển trung tâm để cho nhân viên và đội cứu hỏa biết vị trí của hỏa hoạn bên trong tòa nhà nếu xảy ra cháy. Các hệ thống báo động thông thường bao gồm: bảng điều khiển và một số mạch (các khu) mà trên đó các thiết bị báo cháy. Các mạch được theo dõi và nếu bất kỳ thiết bị phát hiện nào kích hoạt, báo động chung sẽ được nâng lên và khu vực cụ thể sẽ chiếu trên bảng điều khiển.

Hệ thống báo cháy

Thay vì giới hạn thông tin khu vực chung (xem hệ thống báo động thông thường), các hệ thống báo động địa chỉ có thể xác định các báo động riêng lẻ và do đó có thể xác định vị trí của lửa hoặc bất kỳ lỗi nào tốt hơn. Một loạt các thiết bị có thể được triển khai.

Thiết bị báo cháy giá rẻ

Có ba loại cảm biến có sẵn:

  • Báo động khói ion hóa: Báo động khói truyền thống chứa một lượng nhỏ chất phóng xạ. Báo động này được sử dụng tốt nhất để phát hiện lửa cháy nhanh. Tuy nhiên, nó có thể khá nhạy cảm và báo động sai lầm gần bếp. Được lắp đặt tốt nhất trên mặt đất và tại văn phòng.
  • Báo động khói quang (còn gọi là báo cháy khói quang điện):
    Một loại báo động khói ‘thấy’ khói và ít bị báo động giả. Nó cũng nhanh chóng phát hiện các đám cháy đang cháy (dây cáp, đồ nội thất mềm, vv). Nhà bếp gần nhất (không ở trong), hành lang, phòng ngủ, phòng khách.
  • Báo động nhiệt: Phát hiện sự thay đổi nhiệt độ nhanh chóng trong trường hợp hỏa hoạn. Báo động này tránh được báo động giả và có thể được lắp đặt trong bếp và ga.

Liên hệ ngay với chúng tôi để nhận ngay báo giá thiết bị báo khói giá rẻ nhất thị trường, đảm bảo chất lượng là ưu tiên số 1. 

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN

Giao hàng nhanh trong 1-3 ngày.

30 NGÀY ĐỔI TRẢ

Đổi trả miễn phí trong 30 ngày nếu máy bị lỗi từ nhà sản xuất.