Thiết bị PCCC hàng đầu tại Thái Bình, Nam Định, Hải Phòng

Bộ hiển thị phụ Hochiki LCD FireNET chính hãng

LCD FireNET

Giá: Liên hệ

Xuất xứ

Nhật Bản

Bảo hành

12 tháng

Hãng sản xuất

Hochiki


hoặc gọi

Mô tả

Bộ hiển thị phụ Hochiki LCD FireNET là loại người báo cáo được thiết kế để được sử dụng với hệ thống địa chỉ tương tự FireNET. Nó cho phép truy cập từ xa, giám sát và kiểm soát của hệ thống FireNET khắp tòa nhà.

FN-LCD-N là một người báo mạng đúng là có thể truy cập, giám sát và kiểm soát bất kỳ hoặc tất cả các bảng FireNET trong mạng. Mỗi FN-LCD-N là hoàn toàn độc lập. Giao diện người dùng rất trực quan và màn hình LCD 320 nhân vật của FN-LCD-N là chính xác giống như bảng FireNET. Ngoài việc định tuyến bất kỳ bảng điều khiển trong mạng tới FN-LCD-N, mỗi loại sự kiện trong mỗi bảng điều khiển cũng có thể được chuyển riêng, cũng như định tuyến của tất cả các chức năng điều khiển từ xa (thiết lập lại, im lặng báo động, báo động lại âm thanh) từ tấm cá nhân. FN-LCD-N hỗ trợ các cổng mở rộng RS485 giống như bảng điều khiển FireNET, cho phép mở rộng bảng FireNET và phụ kiện để được kết nối với người báo mạng.

FN-LCD-N cũng có (4) Rơ le đầu ra cho lửa, giám sát, rắc rối và phụ trợ. Các rơle có thể lập trình (trừ giám sát). An ninh được thiết lập bằng cách sử dụng một mật khẩu hoặc nhân viên cứu hỏa cho phép chủ chốt. Được thiết kế thẩm mỹ, FN-LCD-N có sẵn trong than màu xám hoặc màu đỏ và có thể có mặt hoặc tuôn ra đã được gắn bằng một bộ vòng trim chuẩn. Bộ hiển thị báo cháy Hochiki LCD FireNET xuất xứ tại Nhật Bản.

Đặc điểm:

– Đạt chuẩn UL 864

– Màng hình LCD hiển thị 320 ký tự (8 dòng x 40 ký tự).

– Led chỉ thị báo cháy, kiểm soát báo động, ngỏ ra kích hoạt khi cháy, xác minh báo động (báo trễ Pre-Alarm), đèn chỉ thị nguồn, tắt còi, rờ-le, kiểm tra sự kiện, báo lỗi chung, lỗi nguồn, lỗi hệ thống, lỗi ngỏ ra NAC.

– 2 đưởng RS485 kết nối trung tâm chính.

– Có thể mở rộng đến 64 trung tâm và bộ hiển thị phụ

– Đường RS-232 kết nối máy tính.

– 4 rờ-le 1Amp 30VDC dành cho báo cháy, giám sát, báo lỗi, AU

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bộ hiển thị phụ Hochiki LCD FireNET chính hãng”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN

Giao hàng nhanh trong 1-3 ngày.

30 NGÀY ĐỔI TRẢ

Đổi trả miễn phí trong 30 ngày nếu máy bị lỗi từ nhà sản xuất.

Cẩm nang