Thiết bị PCCC hàng đầu tại Thái Bình, Nam Định, Hải Phòng

Nơi mua bình cứu hỏa có tem kiểm định chất lượng từ BCA

Nhằm đáp ứng tâm lý mua hàng của người Việt: MUA ĐÚNG HÀNG, ĐÚNG CHẤT LƯỢNG, Tập Đoàn HTH đã đem ra thị trường những bình chữa cháy chất lượng nhất, đã qua được quá trình kiểm định đặc biệt về kỹ thuật, chất lượng trước khi xuất xưởng. Đặc biệt đã được kiểm định và dán tem bảo đảm chất lượng của Bộ Công An, cục cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ chứng nhận bình chữa cháy có các thông số kỹ thuật phù hợp, đủ tiêu chuẩn cho các phòng cháy để có thể lưu thông trên thị trường, bảo đảm độ an toàn trong khi sử dụng nhất cho người sử dụng.

Dưới đây là “Giấy Chứng Nhận Kiểm Định Phương Tiện Phòng Cháy Và Chữa Cháy” do Bộ Công An, Cục cảnh sát PCCC và CNCH cấp.

Cam kết thiết bị PCCC – Bình cứu hỏa mua từ HTH Việt Nam

Bạn được mua bình có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Bình của chúng tôi được dán tem kiểm định của BCA cấp bởi cục PCCC và CHCN.

Bảng báo giá chi tiết các loại bình CO2, bột, tự động… với giá thành tốt nhất thị trường, chiết khấu cao.

Được bảo hành lên đến 12 tháng tính từ thời gian mua sản phẩm.

Được nhân viên tư vấn nhiệt tình, hướng dẫn sử dụng khi mua bình tại HTH.

Giao hàng khu vực Thái Bình, Nam Định, Hải Phòng nhanh chóng và tiện lợi nhất.

Có catalogue kèm bảng báo giá bình chữa cháy Việt Nam rõ ràng, các loại bình pccc với đầy đủ tem kiểm định giao hàng nhanh tại Thái Bình, Hải Phòng, Nam Định, thuận tiện cho khách hàng tham khảo, lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng.

Bạn hãy yên tâm vì bình chữa cháy HTH được bán ra tại Thái Bình, Hải Phòng, Nam Định luôn đầy đủ tem cũng như giấy tờ kiểm định chất lượng, chí số chất lượng và xuất xử CO/CQ do BCA và cơ quan quản lý cấp. Ngoài ra tất cả các thiết bị PCCC của chúng tôi luôn được bảo hành ít nhất 12 tháng.

HTH chuyên bán bình chữa cháy tại Thái Bình, Hải Phòng, Nam Định với chất lượng cao có tem kiểm định dành cho các doanh nghiệp, công ty, nhà xưởng, hộ gia đình cá nhân… Ngoài ra HTH sẽ cung cấp cho bạn giải pháp phòng cháy chữa cháy tốt nhất bảo đảm an toàn cho tính mạng và tài sản trước hiểm họa tiềm tàng của cháy nổ có thể xảy ra bất cứ lúc nào bất cứ nơi đâu.

Bình chữa cháy có vẻ đơn giản, nhưng không phải tất cả các bình chữa cháy đều hoạt động cho tất cả các loại đám cháy. Điều quan trọng là phải hiểu các loại bình chữa cháy và cách sử dụng khi bạn quyết định loại bình chữa cháy nào bạn cần để bảo vệ nhà và gia đình bạn.

Các loại bình chữa cháy phổ biến phù hợp cho hộ gia đình Việt

Để hiểu các loại bình chữa cháy, trước tiên bạn cần hiểu các loại đám cháy phổ biến. Các đám cháy gia đình thuộc ba phân loại, tùy thuộc vào loại đốt nhiên liệu. Các phân loại bình chữa cháy phổ biến nhất là A, B, C và K.

Loại A: Chất dễ cháy không phải là kim loại, như gỗ, giấy, vải, nhựa và cao su.

Loại B: Chất lỏng dễ cháy, như xăng, dầu, mỡ và sơn.

Lớp C: Thiết bị điện, như các thiết bị và ổ cắm.

Lớp K: Dầu ăn và mỡ, mỡ động vật và mỡ thực vật.

Loại B: Chất lỏng dễ cháy, như xăng, dầu, mỡ và sơn.

Lớp C: Thiết bị điện, như các thiết bị và ổ cắm.

Lớp K: Dầu ăn và mỡ, mỡ động vật và mỡ thực vật.

Chọn đúng bình chữa cháy để đảm bảo an toàn khi hỏa hoạn xảy ra

Bình chữa cháy hộ gia đình chống lại các loại hỏa hoạn cụ thể. Điều quan trọng là phải biết loại lửa đã bắt đầu trước khi bạn sử dụng bình chữa cháy trên đó; các bình chữa cháy khác nhau sử dụng các tác nhân nhiên liệu hóa học khác nhau để chống cháy và chỉ có hiệu quả đối với các loại nhiên liệu cụ thể. Nếu bạn sử dụng sai loại bình chữa cháy, bạn có thể làm cho đám cháy trở nên tồi tệ hơn. Luôn kiểm tra nhãn bình chữa cháy trước khi sử dụng và tự làm quen với loại bình chữa cháy nào là tốt nhất cho từng loại lửa.

{ 0 comments… add one }

Leave a Comment

Bài viết liên quan