Thiết bị PCCC hàng đầu tại Thái Bình, Nam Định, Hải Phòng

Khám phá một ngày làm việc tại xưởng sản xuất hộp tủ chữa cháy của HTH

Để quý khách hàng hiểu rõ về chất lượng hộp tủ phòng cháy chữa cháy của HTH hơn chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách hàng 1 trong những xưởng sản xuất hộp tủ chữa cháy của HTH .

Xưởng của HTH chuyên sản xuất các loại tủ PCCC ngoài trời, trong nhà, âm tường và sản xuất theo các kích thước mà khách hàng yêu cầu.

Quy trình gia công tủ PCCC được đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của HTH thực hiện một cách tỉ mỉ cùng dàn máy móc hiện đại. Tất cả hộp tủ phòng cháy chữa cháy do chúng tôi làm ra đều đạt những quy chuẩn của cục PCCC.

Kích thước một số hộp chữa cháy vách tường, ngoài nhà, trong nhà, âm tường thông dụng thường được khách hàng đặt hiện nay gồm:

  • hộp chữa cháy 500x600x180
  • hộp chữa cháy 1200x600x180
  • hộp chữa cháy 600x500x180

Vì chủ động nhà xưởng + vận chuyển không qua bất kỳ bước trung gian nào nên HTH cam kết báo giá hộp chữa cháy của chúng tôi là rẻ và cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay. Sản phẩm giao hàng tận nơi cho khách hàng gần xa.

Hộp tủ chữa cháy được HTH phân phối trên toàn quốc. Hiện nay để có thế mua tủ pccc tại địa chỉ PCCC tại Thái Bình bạn có thể đến địa chỉ Số 262A Trần Thái Tông, TP. Thái Bình, Thái Bình. Hoặc gọi hotline 02276527888 để được tư vấn, báo giá cũng như giao hàng nhanh chóng nhất.

{ 0 comments… add one }

Leave a Comment

Bài viết liên quan